Friday, 24/01/2020 - 23:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Tân
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2019 của trường THCS Giao Yến

      Sáng ngày 30/9/2019, Trường THCS Giao Yến và Trung tâm học tập cộng đồng xã Giao Yến huyện Giao Thủy tỉnh Nam Định đã tổ chức Lễ phát động "Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời" năm 2019 tại Trường THCS Giao Yến

 

     Đến dự buổi Lễ có đồng chí: Trần Mạnh Cường – Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND - Giám đốc TTHTCĐ xã Giao Yến đại diện cho Đảng ủy, HĐND,UBND xã Giao Yến. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Văn Tuyền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh toàn trường.

     Đây là dịp để nhân dân tiếp tục tôn vinh, gìn giữ và phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, đồng thời là hình thức tuyên truyền nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập.

    Tại buổi lễ, đồng chí Trần Mạnh Cường – Phó chủ tich UBND xã – Giám đốc TTHTCĐ xã Giao Yến thay mặt cho TTHTCĐ và lãnh đạo địa phương xã Giao Yến đã có bài diễn văn phát động “ Tuần lễ hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời”. Tiếp sau đó là phát biểu của thầy giáo Nguyễn Văn Tuyền – Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường về việc tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2019. Đại diện học sinh có em Đỗ Hương Giang – học sinh lớp 9A cũng có bài phát biểu bày tỏ cảm nghĩ, ý chí, nguyện vọng và quyết tâm của học sinh trong việc tham gia “Tuần lễ hưởng ứng học tập đời” năm 2019.

    Tại buổi lễ thầy và trò trường THCS Giao Yến rất phấn khởi bày tỏ sự nhiệt tình tham gia các hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, có nhiều ý kiến, có nhiều giải pháp có sáng tạo để phong trào mang lại hiệu quả cao và lan tỏa trong các tầng lớp nhân dân xã Giao Yến.

   Sau đây là một số hình ảnh hoạt động.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 01 : 313
Năm 2020 : 313