Saturday, 25/01/2020 - 00:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Giao Tân

tuyên truyền về chủ quyền biển đảo

Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (9/11) năm 2019. Ngày 11/11/2019, Đồn Biên Phòng Quất Lâm, BĐBP Nam Định đã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Bạch Long, huyện Giao Thủy tổ chức buổi sinh hoạt ngoại khóa tuyên truyền về chủ quyền biển đảo cho các thầy cô giáo và gần 500 học sinh trong toàn trường.

Nội dung tuyên truyền tập trung vào những vấn đề liên quan đến chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trên Biển Đông; những bằng chứng lịch sử pháp lý khẳng định  chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa; nhất là quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết các vấn đề trên Biển Đông.

C:\Users\Admin\Desktop\2.jpg

C:\Users\Admin\Downloads\20191111_164051.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Quảng, Chính trị viên phó Đồn Biên phòng Quất Lâm phát biểu tại buổi tuyên truyền

C:\Users\Admin\Desktop\4.jpg

Các em học sinh trường THCS Bạch Long dự buổi tuyên truyền.

Qua hoạt động trên đã góp phần giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh về chủ quyền biển, đảo; từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác trước những thủ đoạn tuyên truyền chống phá của các thế lực thù địch; đồng thời bồi đắp tinh thần yêu nước, tình yêu đối với biển, đảo quê hương, khuyến khích học sinh tích cực tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường biển và bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Năm 2020 : 314